แฟรนไชส์ BCO จำหน่ายเครื่องสำอางทุกชนิด อันดับหนึ่งของไทย ติชมแจ้งปัญหาการให้บริการ ที่ 080-9071389

อยากเปิดร้านเครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จต้องมีอะไรบ้าง?


อยากเปิดร้านเครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จต้องมีอะไรบ้าง?
หนึ่งในความฝันของสาวๆหลายๆคน เชื่อเถอะต้องมีที่อยากเปิดร้านเครื่องสำอางบ้างแน่นอน เนื่องจากผู้หญิงทุกคนล้วนอยากสวย จึงสนใจสิ่งที่ทำให้ตนเองสวยมากขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยเหตุนี้เครื่องสำอางจึงขายได้อยู่เสมอไม่ว่าเศรษฐกิจจะผันแปรไปอย่างไร สำหรับคนที่กำลังคิดจะเปิดร้านเครื่องสำอางแต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรจึงจะประสบความสำเร็จ วันนี้เรานำเคล็ดลับสิ่งที่ควรมีในการเปิดร้านมาฝากกันแล้ว
สิ่งที่ควรมีในการเปิดร้านขายเครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จ
1. เงินทุนและการวางแผน
ทั้งเงินลงทุนและการวางแผนเป็นสิ่งจำเป็นมาก คุณควรรู้ก่อนว่ากำลังจะเปิดร้านขนาดไหน แบบแบกับดิน แผงลอย เปิดร้านเล็กๆที่ห้องเช่า ร้านในห้างสรรพสินค้า แบบ แฟรนไชส์หรือแบบช็อปขนาดใหญ่ ขายอยู่กับบ้านหรือขายแบบออนไลน์ เพื่อที่คุณจะได้คำนวณเงินลงทุนได้ถูก
2. ทำเลที่ตั้ง
ไม่ว่าจะเปิดร้านอะไรทำเลที่ตั้งล้วนสำคัญมาก ยิ่งสามารถเปิดในตำแหน่งที่กลุ่มเป้าหมายผ่านไปผ่านมาได้มากเท่าไรก็จะยิ่งทำให้คุณได้เปรียบ การเปิดร้านเครื่องสำอางก็เช่นกัน คุณอาจเลือกบริเวณที่มีนักเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงานผ่านเยอะๆ นอกจากนี้อาจเพิ่มช่องทางการขายทางออนไลน์ด้วย จำไว้ว่ายิ่งมีกลุ่มเป้าหมายเห็นเยอะ ร้านของคุณก็มีแนวโน้มว่าจะขายดีไปด้วย
3. การเลือกเครื่องสำอางมาขาย
ก่อนเปิดร้านเครื่องสำอาง ต้องพิจารณาก่อนว่า กลุ่มลูกค้าเป็นวัยไหน อาชีพอะไร ราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไรจากนั้นจึงดูว่าควรจะเลือกซื้อจากแหล่งไหน ซึ่งคุณอาจต้องทำการบ้านค่อนข้างมาก เพื่อจะได้ขายเครื่องสำอางได้อย่างถูกจุด และที่สำคัญเครื่องสำอางที่เลือกมาต้องมีคุณภาพ ปลอดภัยได้มาตรฐานด้วย
4. การให้บริการ
การให้บริการเป็นอีกสิ่งที่คุณต้องใส่ใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับ การทักทายพูดคุยเมื่อมีลูกค้ามาร้าน การนำเสนอสินค้าได้อย่างแคล่วคล่อง ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้ลูกค้าประทับใจและซื้อสินค้าของคุณในที่สุด นอกจากนี้อาจกลายมาเป็นลูกค้าประจำด้วย
5. โปรโมชั่นและบริการหลังการขาย
เพื่อการขายที่ดำเนินไปอย่างราบรื่นคุณควรมีการจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายบ้าง ไม่ว่าจะเป็น“ลด แลก แจก แถม” เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า และเป็นการเร่งยอดขายด้วยการจูงใจไปด้วยในตัว เพียงเท่านี้คุณก็ได้ใจลูกค้าไปอีกไม่น้อย
6. การส่งสินค้า
หากเป็นการซื้อ-ขายที่หน้าร้าน เรื่องการส่งสินค้าคงไม่มีแต่หากเป็นการขายออนไลน์อาจมีทั้งลูกค้ามาซื้อในร้าน และลูกค้าสั่งซื้อทางออนไลน์ เมื่อเป็นเช่นนั้นคุณจึงต้องส่งของให้ตรงเวลาและรวดเร็วที่สุดเพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องรอนาน

ถ้าคุณเปิดร้านเครื่องสำอางแล้วทำได้แบบนี้รับรองว่าร้านคุณจะขายดิบขายดีแน่ๆ และหากตอนนี้คุณตัดสินใจว่าจะขายเครื่องสำอางแน่นอน ลองดูธุรกิจแฟนไชส์ BCO ร้านขายส่งเครื่องสำอางออนไลน์เจ้าแรกของไทย ในต้นทุนที่ถูกสุดๆ คืนกำไรได้ง่าย พร้อมที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ยาวนาน ไม่แน่คุณอาจประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ด้วย BCO ก็ได้

Copyright © 2018 Bcooffice . All rights reserved