แฟรนไชส์ BCO จำหน่ายเครื่องสำอางทุกชนิด อันดับหนึ่งของไทย ติชมแจ้งปัญหาการให้บริการ ที่ 080-9071389

5 อันดับแฟรนไชส์เครื่องสำอางน่าลอง


5 อันดับแฟรนไชส์เครื่องสำอางน่าลอง

ธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นรูปแบบธุรกิจที่มีผู้นิยมมากขึ้นทุกที เนื่องจากเจ้าของแบรนด์ปูทางไว้อย่างดีแล้ว จึงช่วยลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจได้ไม่น้อย จึงไม่แปลกที่จะมีแฟรนไชส์ใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย แม้แต่ “เครื่องสำอาง” วันนี้เราได้รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอาง ที่ไม่ควรพลาด

1. BCO
BCO คือแฟรนไชส์เครื่องสำอางออนไลน์ขายส่งและขายปลีกที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้ สำหรับใครที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเองหรือสนใจทำธุรกิจเครื่องสำอางออนไลน์ เพื่อทำเป็นรายได้หลักหรือรายได้เสริม ด้วยเงินลงทุนที่ต่ำ, กำไรสูง คืนทุนเร็ว  ที่นี่มีทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรงในวงการขายส่งขายปลีกเครื่องสำอาง ครีมบำรุง, อาหารเสริม, คอนแทคเลนส์ และสินค้าเกี่ยวกับความงามทุกชนิด ทั้งแบบเปิดร้านออนไลน์และเปิดสาขาหน้าร้าน มามากกว่า 14ปี  ที่นี่จะคอยช่วยเหลือแนะนำและเสนอสิ่งที่ดีสุดให้แก่เฟรนไชส์ซี่ให้ประสบผลสำเร็จ
แฟรนด์ไชส์เครื่องสำอางที่ดีที่สุด BCO ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรติดต่อ : 02-105-4218/ 095-869-7979 หรือเว็บไซต์: https://www.bcocenter.com/
2. โกลเด้น คอสเมติค
มาต่อกันที่แฟรนไชส์เครื่องสำอางที่มีคนรู้จักกันดีอย่างผลิตภัณฑ์ แบรนด์ยุสุ (EUSU) ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีจากธรรมชาติ จึงปลอดภัยกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เมื่อใช้แล้ว จึงเห็นผลในระยะเวลาไม่นาน และด้วยประสบการณ์และความชำนาญของบริษัท ทำให้สินค้าที่ผลิตเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศด้วยเทคโนโลยีการผลิตมาตรฐาน GMP และ ISO9001:2008
สำหรับใครที่สนใจ แฟรนไชส์เครื่องสำอางของโกลเด้น คอสเมติค สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรติดต่อ: 062-549-3249หรือเว็บไซต์: http://www.goldencosmetic.com/
3. เมอร์รี่ คอสเมติค
หากใครต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองแฟรนไชส์ เมอร์รี่ คอสเมติค พร้อมให้คุณได้มีครีมเวชสำอางที่เหมาะสมกับลูกค้า ในราคาที่จับต้องได้ โดยที่นี่จะมีทีมงานคุณภาพที่ทำงานอย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่ การวิจัยสินค้า วิจัยตลาด พัฒนาสูตร เลือกบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ จดแจ้งเครื่องสำอาง ที่พร้อมให้สินค้าของคุณสร้างรายได้ในเวลาอันรวดเร็ว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรติดต่อ: 02-431-1522 หรือเว็บไซต์: https://www.merrycosmetic.co.th/
4. พิจิตรา
อีกแฟรนไชส์ เครื่องสำอางที่ยอดเยี่ยมและกำลังเป็นที่สนใจ “พิจิตรา” เน้นขายสินค้าราคาประหยัด ภายใต้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มเครื่องสำอางประเภท Make Up ที่หลากหลายไอเท็ม จึงครอบคลุมทุกความต้องการของสาวๆ ได้อย่างดี โดยมีราคาที่ถูกมากอยู่ที่ช่วงราคา 39- 99 บาท จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรติดต่อ: 081-9424805
เว็บไซต์ : http://www.pijittracream.com

5. อีทูดี้
แฟรนไชส์ “อีทูดี้” มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ เป็นแบรนด์ที่เมคอัพอาร์ทติสเลือกใช้ และผลิตจากโรงงานที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก ในประเทศเกาหลี โดยมีการดัดแปลงสูตรเพื่อให้ได้ผลดีขึ้นและเหมาะกับสาวๆไทย จึงน่าจะขายอละทำกำไรได้ไม่ยา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรติดต่อ: 02-248-1210-4 หรือเว็บไซต์: http://www.etudehouse.com/th/th/

Copyright © 2018 Bcooffice . All rights reserved