แฟรนไชส์ BCO จำหน่ายเครื่องสำอางทุกชนิด อันดับหนึ่งของไทย ติชมแจ้งปัญหาการให้บริการ ที่ 080-9071389

3 ไอเท็มสุดปังแต่งหน้าไม่พังไปโรงเรียน


3 ไอเท็มสุดปังแต่งหน้าไม่พังไปโรงเรียน

ของเล่นใหม่สำหรับวัยรุ่นวัยใสคงหนีไม่พ้นเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงความสวยความงามไม่เข้าใครออกใคร แต่ปัญหาหนักอกหนักใจมันอยู่ที่โบ๊ะหน้าทีไรหน้าว่อกออกบ้านเสียความมั่นใจทุกที ครั้งนี้เลยอยากจะมาแนะนำ 3 ไอเท็มสุดปังเพื่อใช้แต่งหน้าไม่ให้พังแถมยังสวยใสพร้อมไปโรงเรียน

เริ่มจากล้างหน้าให้สะอาดเตรียมพร้อมใส่เครื่องสำอางเบาๆ เปิดด้วยไอเท็มตัวแรกที่อยากจะแนะนำก็คือ เซรั่มน้ำตบ บีบใส่มือเล็กน้อยชโลมลงบนใบหน้าให้ทั่วเพิ่มความสดใสผิวอมน้ำชุ่มชื่น ลองตบๆให้ซึมเข้าผิวอย่างนุ่มนวล ส่วนเรื่องกลิ่นความหอมก็สามารถเลือกตามได้ใจ กลิ่นเทสไหนสไตล์อะไรก็ลองเดินเลือกกันเอาเอง

ไอเท็มที่สองที่ควรใช้เป็นอย่างยิ่งก็คือ ครีมกันแดด ถือเป็นเครื่องสำอางที่ต้องมีติดตัวเพื่อใช้ทากันแดด ปรับสภาพผิวให้เหมาะสมกับแดดเมืองไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก และควรเลือกค่า SPF ที่ไม่มากจนเกินไปถ้าถึงระดับ SPF 100++ แล้วหละก็หน้าน้องๆอาจว่อกอย่างเห็นได้ชัด ครีมทากันแดดสมัยนี้ก็มีทั้งแบบกันน้ำและไม่กันน้ำ รวมทั้งมีเนื้อสัมผัสแบบน้ำกับครีมซึ่งน้องๆสามารถเลือกได้ตามสบาย การทาครีมกันแดดนอกจากจะปรับให้ผิวดูขาวขึ้นในระดับหนึ่งแล้วยังช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็งที่ผิวหนังได้อีกด้วย รู้เช่นนี้แล้วไอเท็มที่สองนี้ควรรีบหาซื้อกันเลยนะหนูๆ

ไอเท็มสุดท้ายที่เพิ่มความอมชมพูให้กับใบหน้าก็คือ น้ำยาอุทัยทิพย์สีชมพู ทาแก้มเพิ่มความแบ้วให้ใบหน้าดูเหมือนเด็กแรกเกิด ลองทาที่แก้มละเลงให้ทั่วเพิ่มความสดใสเมื่อออกแดด ขอบอกเลยว่าน้ำยาอุทัยทิพย์อยู่ทนติดนาน หลังจากทาแล้วเพิ่มความเนียนให้ดูเป็นเนื้อเดียวกันด้วยแป้งฝุ่นทาหน้าเน้นเอาสีชมพูเพื่อให้ดูหน้าเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้นและยังทำให้ครีมกันแดดและน้ำยาอุทัยทิพย์อยู่ติดทนบนใบหน้าได้อีกด้วย แป้งฝุ่นบางยี่ห้อมีผสมกันแดดลงไปด้วย อย่างไงก็สามารถเลือกซื้อได้ตามชอบเลย

3 ไอเท็มพร้อมเทคนิคปังๆเพื่อแต่งหน้าไปโรงเรียน ถือเป็นการเริ่มใช้เครื่องสำอางในราคาประหยัดและคุ้มค่า เริ่มต้นวัยใสด้วยการแต่งหน้าที่ไม่หนักและเยอะจนเกินวัย รับรองเลยว่าคุณครูและอาจารย์จับไม่ได้แน่นอนว่า “พวกเธอแอบแต่งหน้ามาโรงเรียน” สำหรับผู้ชายแมนๆก็สามารถดูแลผิวหน้าด้วยเทคนิคแต่งหน้าไปโรงเรียนแบบนี้ได้เหมือนกันเพื่อเพิ่มความมั่นใจไปอีกขั้นแต่อาจลดพวกสีชมพูลงนิดนึงเน้นให้ดูสุขภาพผิวหน้าดีก็เพียงพอแล้ว เชื่อแน่เลยว่า ด้วย 3 ไอเท็มนี้ก็สามารถเอาตัวรอดได้ในทุกๆเช้าก่อนไปโรงเรียนแล้ว

Copyright © 2018 Bcooffice . All rights reserved