ศูนย์รวม ซื้อขายข่าวสาร ecosystemและfullfillment อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงามครบวงจร

H ครีมบำรุงผม, หมักผม, สระผม, นวดผม
H481 : เคราตินเพรียวสด บำรุงผม ทรีทเม้น 500ml.
159 บาท

เหมาะสำหรับผมแห้งเสียและอ่อนแอมาก คืนความแข็งแรงให้กับเส้นผมและบำรุงหนังศรีษะ อบไอน้ำเพียง15-20นาทีคุณสมบัติ เปลี่ยนผมเสียให้กลายเป็นผมสวย


บำรุงเส้นผมและป้องกันเส้นผมแตกปลาย และหลุดล่วงก่อนเวลาอันควรปกติเส้นผมคนเราจะมีอายุ 2-5 ปี แต่ปัจจัยและมลภาวะภายนอกต่างๆ ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพเส้นผม และหนังศีรษะเมื่อโดนความร้อนจากแสงแดด ฝุ่น ควัน หรือจากการไดร์ผม รีดผมบ่อยๆ จะทำลายเกร็ดผมและความชุ่มชื้น ของ เส้นผมจะทำให้เส้นผมอ่อนแอ แห้งหมอง ไม่เงางาม

ช่วยเสริมโครงสร้างเส้นผม กักเก็บความชุ่มชื้น และเสริมสร้างความแข็งแรง ให้เส้นผม ที่เสีย แตกปลายให้กลับมาสู่สุขภาพผมที่ดียิ่งขึ้น


วิธีใช้ :

สระผมให้สะอาดแล้วชโลมทรีทเม้นท์ให้ทั่วศีรษะหมักทิ้งไว้ 5 นาทีหรืออบไอน้ำ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100051794

ขนาด 500 ml.


#บำรุงผมเสีย #ดูแลผมเสีย #รักษาผมเสียผมขาดผมไม่แข็งแรง #บำรุงผมเสียมาก #เคราตินบำรุงผม #เซทดูแลผมเสีย

#เคราตินเพียวสด #เคราตินสด #เคราตินเพรียวสด #เคราตินเพรียวสด***ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของแต่ละบุคคลหากเกิดอาการแพ้ควรหยุดใช้ทันทีและควรปรึกษาแพทย์***


หมวดหมู่สินค้า

ยอดนิยม

สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ


Copyright © 2018 Bcooffice . All rights reserved

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา