ศูนย์รวม ซื้อขายข่าวสาร ecosystemและfullfillment อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงามครบวงจร

TM ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า, เซรั่ม, ครีมบำรุงผิวหน้า
TMNEW : Carrot Daily Serum เซรั่มหน้าใสแครอท 40g.
215 บาท

Carrot Daily Serum เซรั่มหน้าใสแครอท  40g.เซรั่มหน้าใสแครอท ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นและเบต้าแคโรทีนจากสารสกัดแครอท ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวคล้ำเสียเร่งด่วน พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจากความหมองคล้ำได้อย่างล้ำลึก พร้อมสารสกัดจากมะละกอที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น กระชับผิวให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้รอบดวงตา


Active Ingredient

1. สารสกัดจากแครอท สามารถช่วยฟื้นฟูให้สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ เบต้าแคโรทีนในแครอท จะเปลี่ยนเป็นวิตามิน A ช่วยให้ผิวสุขภาพดี แครอทเองมีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก และเจ้าอนุมูลอิสระ ก็เป็นสาเหตุของปัญหาผิว ริ้วรอย ผิวหนังอักเสบ และยังสามารถช่วยสร้างคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญสำหรับความยืดหยุ่นของผิว ลดริ้วรอย ชะลอการแก่ ลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ


2. สารสกัดจากมะละกอ ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยให้ผิวนุ่ม ไม่หยาบกร้าน ลดการอุดตันในรูขุมขน ลดปัญหาของสิวเสี้ยนสิวอุดตัน มีส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ทิ้งความมันบนผิว เผยผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง


3. Vitamin C Encapsulated จะเป็น Vitamin C ที่เป็นเทคโนโลยีวิตามินซีในรูปแบบแคปซูลนาโน ที่จะช่วยให้วิตามินซีมีความคงประสิทธิภาพของสารสำคัญ และทำให้การนำพาวิตามินซีเข้มข้นเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและออกฤทธิ์ยาวนานกว่าวิตามินซีปกติ จึงทำให้เห็นผลเรื่องผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ลดจุดด่างดำ ผิวดูใสเปล่งประกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ


4. Alpha arbutin อัลฟ่าอาร์บูติน มีหน้าที่ไปช่วยยับยั้งการ oxidation ในร่างกายเรา ซึ่งกระบวนการนี้จะไปช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินโดยตรง โดยไม่กัดผิวให้ผิวบางลง เพราะอัลฟ่าอาร์บูติน จะเข้าไปยับยั้งภายในเซลล์โดยตรง จะไม่ได้ทำการพลัดผิวใหม่ออกมา คือ บำรุงจากภายในนั้นเอง และแม้ว่าจะหยุดใช้อัลฟ่าอาร์บูตินแล้วก็ไม่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นแต่อย่างใดอีกด้วย เราเพียงแต่หมั่นหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือถ้าจะออกแดดก็ต้องหมั่นทาครีมกันแดดทุกครั้ง ให้ใช้วิตามินซีเข้มข้นร่วมกับอัลฟ่าอาร์บูตินจะทำให้ผิวเราขาวไว นาน ไม่กลับไปหมองคล้ำอีก


5.Glutathione กลูต้าไธโอน มีผลในการช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสที่เกี่ยวข้องกับการผลิตเม็ดสีผิวทำให้เม็ดสีผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงจากสีน้ำตาลดำเป็นสีขาวชมพู จึงส่งผลให้มองดูผิวพรรณออกขาวชมพูมากขึ้น และยังช่วยให้วิตามินซี และวิตามินอีทำงานได้ดียิ่งขึ้น คุณภาพและสุขภาพผิวจะดีขึ้น


How to use หลังล้างหน้าทาเซรั่มทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

เลขที่จดแจ้ง 12-1-6200050472
หมวดหมู่สินค้า

ยอดนิยม

สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ


Copyright © 2018 Bcooffice . All rights reserved

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา