ศูนย์รวม ซื้อขายข่าวสาร ecosystemและfullfillment อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงามครบวงจร

BD ครีมบำรุงตัว,โลชั่นผิวกาย
BD893 : Congrats good skin คอนเกรท กู๊ดสกินแบบหลอด
390 บาท

Congrats good skin คอนเกรทครีมทารักแร้ ดีอย่างไร

Niacinamide วิตามินบี3 ช่วยให้ผิวเรียบเนียบ ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

Tocopheryl Acetate วิตามินอี ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย สามารถปกป้องผิวด้วยอนุมูลอิสระ

Arbutin ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี

Citric Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวเผยผิวใหม่ ลดปัญหาการเกิดขนคูด

Betaine ให้ความชุ่มชื่นภายในผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน


เมื่อได้รับครีมแล้ว เทสก่อนใช้จริงทุกครั้ง

วิธีเทส ป้ายเนื้อครีม 1 ข้อนิ้ว แล้วป้ายบริเวณรักแร้บางๆหรือท้องแขนบางๆค่ะ ทิ้งไว้ข้ามคืน ถ้าไม่มีอาการ แสบ แดง คัน เป็นผื่น สามารถใช้ได้เลยค่า แนะนำให้เทสก่อนอย่าทาทั่วรักแร้ทีเดียวเลยนะคะ

ไม่แนะนำสำหรับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายมากๆ ควรลองเทสให้แน่ใจว่าไม่แพ้จริงๆถึงเริ่มใช้นะคะ

หากแพ้น้ำหอมไม่แนะนำให้ใช้นะคะ


จะแยกอย่างไรว่า คันแบบไหน คือ แพ้!

การคันแบบแพ้ : จะเริ่มจากมีผื่นพร้อมอาการคันและผื่น เรียกว่า allergic dermatitis หากยังไม่หยุดใช้จะคันขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายมักจะมีอาการผิวหนังลอกแดงจากการเกา ซึ่งแยกยากว่าแพ้ส่วนประกอบใดในสูตร อาจเป็นสารระงับการหลั่งเหงื่อ น้ำหอม ตัวทำละลายบางชนิด หรือแม้แต่ส่วนผสมอย่าง Vitamin E ก็มีรายงานว่าทำให้ระคายเคืองกับผิวใต้วงแขน แต่อย่าเพิ่งตกใจกันมากเกินไป เพราะการแพ้ เกิดขึ้นกับบางคน เท่านั้น


อาการคันแบบระคายเคือง ไม่ใช่อาการแพ้ : จะคันบางช่วง ไม่เป็นทั้งวัน ไม่มีผื่นขึ้น เชื่อว่าว่าเกิดจากการที่สารประกอบที่ชื่อ Aluminium chlorohydrate ที่นิยมใช้เป็นส่วนผสมในโรลออน เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการลดเหงื่อดีมาก ออกฤทธิ์โดยการอุดรูขุมขน ทำให้เหงื่อไม่สามารถไหลออกมาได้ รักแร้จึงแห้งและไม่มีกลิ่น ซึ่งเป็นผลที่เราต้องการ แต่รูขุมขนที่ถูกอุดนี้ก็ทำให้เกิดการสะสมของเหงื่อ +ไขมัน ทำให้บางคนมีอาการคันและสิวขึ้น ซึ่งดูคล้ายอาการแพ้แต่ที่จริงไม่ใช่


คำถามคือ คันแล้วควรหยุดมั้ย?

ตอบ ถ้าคันเป็นบางครั้ง ก็ไม่ใช่ปัญหา ช่วงกลางคืน อาบน้ำฟอกรักแร้ ล้างให้สะอาด เพื่อเปิดรูขุมขนให้ระบาย เท่านี้ก็จะลดปัญหาได้


วิธีการใช้

สามารถทาได้ทุกส่วนบนร่างกาย ยกเว้นบริเวณใบหน้า ทาบริเวณที่มีสีผิวดำคล้ำกว่าปกติที่เกิดจากการเสียดสี เช่น หลังคอ รักแร้ ขาหนีบ ก้น หัวเข่า

ช่วยในเรื่องความขาวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ให้ความชุ่มชื้น ลดรอยแตกลาย ลดกลิ่นตัว

สามารถใช้แทนโรลออนได้เลย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอนค่ะ


วิธีใช้ : เช้า หรือ เย็น จุดที่ต้องการเฉพาะ เช่น รักแร้ คอ ขาหนีบ ตาตุ่ม ข้อศอก รอยแตก เป็นต้น ทาบางๆบริเวณที่ต้องการหลังอาบน้ำ แนะนำให้ทาบางๆก็พอค่ะ

โกนขน แว๊กซ์ แนะนำงดใช้ครีม 1-2 วัน

หากเป็นคนที่มีเหงื่ออกเยอะแนะนำใช้แค่ตอนกลางคืนนะคะ เพราะว่าครีมอาจจะมีปฏิกิริยากับเหงื่อ อาจเกิดอาการระคายเคือง ไม่ใช่อาการแพ้น้า

ระยะเวลาในการใช้ : 1-2 เดือน

เลขที่จดแจ้ง : 30-1-6500000532


#Congratsgoodskin #คอนเกรทกู๊ดสกิน #คอนเกรทครีมทารักแร้ #ลดกลิ่นตัว #ลดรอยแตกลาย #เติมความชุ่มชื้น #ช่วยให้วงแขนกระจ่างใส #ครีมทารักแร้ตัวดังTiktok #ครีมคอนเกรท #Congrats #ครีมรักแร้ขาว #ตัวดังในTiktok

หมวดหมู่สินค้า

ยอดนิยม

สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ


Copyright © 2018 Bcooffice . All rights reserved

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา