ศูนย์รวม ซื้อขายข่าวสาร ecosystemและfullfillment อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงามครบวงจร

MP แป้งแต่งหน้า
MPNEW : CATHY DOLL CC SPEED COVER POWDER SPF40 PA+++ #01 แป้งพัฟ ปกปิดเนียน 12G
290 บาท

CATHY DOLL CC SPEED COVER POWDER SPF40 PA+++ #01  แป้งพัฟ ปกปิดเนียน 12G


แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ด้วยอณูแป้งเล็กพิเศษ ช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ปกปิดเหมือนติดฟิลเตอร์ในปาดเดียว ปิดรอยสิว จุดด่างดำ อำพรางรูขุมขนได้ดี บางเบาเกลี่ยง่าย ติดทนไม่เป็นคราบ คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อได้ยาวนาน พร้อมป้องกันรังสีอินฟาเรด รังสี UVA และ UVB ได้ถึง 40 เท่า ช่วยลดอุณหภูมิผิว ทำให้ผิวไม่ระคายเคือง แสบแดง เมื่อเจอแสงแดด เพิ่มการบำรุง Cell Recovery Agent ฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ ด้วยสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากเห็ดถั่งเช่าสีทอง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากฝุ่น โลหะ คาร์บอนที่มีขนาดเล็ก ชะลอการเสื่อมของผิว สารสกัดสาหร่ายพวงองุ่นอุดมไปด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้หนาแน่น ลดริ้วรอยเล็กๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สารสกัดเปลือกสนที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า ยับยั้งการสลายตัวของคอลลาเจนและอีลาสติน ชะลอการเกิดริ้วรอย กระชับรูชุมชนให้ผิวละเอียดขึ้น


วิธีใช้

เปิดฝาใช้พัฟหรือแปรง แตะลงบนเนื้อแป้งในปริมาณที่เหมาะสม เกลี่ยให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ หรือจุดที่มีความมันส่วนเกิน สามารถทาซ้ำได้ตามต้องการ และควรปิดฝาผลิตภัณฑ์ให้สนิทหลังการใช้งานทุกครั้ง
เลขจดแจ้ง 20017097033


หมวดหมู่สินค้า

ยอดนิยม

สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ


Copyright © 2018 Bcooffice . All rights reserved

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา