ศูนย์รวม ซื้อขายข่าวสาร ecosystemและfullfillment อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงามครบวงจร

H ครีมบำรุงผม, หมักผม, สระผม, นวดผม
H298 : แคร์บิว แฮร์ ทรีทเมนท์ เคราติน (แบบซอง) 50มล
59 บาท

เรทราคา 

 

12ชิ้น -- 25 บาท/ชิ้น

แคร์บิว แฮร์ ทรีทเมนท์ เคราติน (แบบซอง) 50มล 

  • แคร์บิว แฮร์ ทรีทเม้นท์ เคราติน CAREBEAU HAIR TREATMENT KERATIN 
  • -ฟื้นฟูชั้นปกป้องผมและสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผมและลดการแตกหักของเส้นผมปกป้องผมเสียจากการทำเคมี - ได้การรับรองมาตรฐาน อย. ไทย มั่นใจ ปลอดภัย คุณภาพ 100% 
  • - เคราตินจากขนแกะคุณภาพ USA มีโปรวิตามิน บี 5 และ#โจโจ้บาออลย์ บำรุง #ฟื้นฟู #ผมแห้งเสีย -แคร์บิว แฮร์ ทรีทเม้นท์ เคราติน คัดสรรเคราตินจากขนแกะ จาก USA ที่ได้จากกระบวนการ Hydrolyzed Alpha-Keratin Protein ให้เคราติน มีความแข็งแรงและคุณภาพสูง มีน้ำหนักโมเลกุลถึง 2500 Da (หน่วยการนับค่าของโปรตีน) ทำให้ปกป้องและซ่อมแซมเส้นผมจากทุกสภาพปัญหา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมที่แห้งเสียไปแล้ว ให้กลับมีความยืดหยุ่นได้อีกครั้ง และปกป้องเส้นผมให้เงางามและชุ่มชื้น 
  • -วิธีใช้ : หลังสระผม ชโลมเนื้อครีม ให้ทั่วศรีษะ เน้นนวดบริเวณปลายผม ให้เนื้อครีมซึมเข้าไปเส้นผมทั่วเสมอกัน ทิ้งไว้ 5-10 นาที หากอบไอน้ำ หรือ ใช้หมวกคลุมทิ้งไว้ 30 นาทีจะทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด***ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของแต่ละบุคคล หากเกิดอาการแพ้ควรหยุดใช้ทันทีและควรปรึกษาแพทย์***

 
H298-160721-25

หมวดหมู่สินค้า

ยอดนิยม

สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ


Copyright © 2018 Bcooffice . All rights reserved

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา